Kinh nghiệm lựa chọn trung tâm Anh ngữ uy tín tại Hà Nội hiện nay

Kinh nghiệm lựa chọn trung tâm Anh ngữ uy tín tại Hà Nội hiện nay

Các bậc phụ huynh đang muốn con học tại trung tâm Anh ngữ uy tín ở Hà sao thì hãy tham khảo viết này về kinh nghiệm lựa chọn trung tâm uy tín sau đây.

Hiện nay, tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới. Chính vì vậy, mà các bậc phụ huynh đang hướng tới cho con học tại các trung tâm Anh ngữ uy tín ngay từ nhỏ để có nền tảng vừng chắc sau này. Trẻ em là mầm non của tương lai, là thế hệ tiếp bước những giấc mơ, những hoài bão mà các bậc cha mẹ chưa làm được.

Song việc lựa chọn trung tâm Anh ngữ uy tín cho bé quả không phải là chuyện dễ dàng. Bài viết nhằm chia sẻ những kinh nghiệm lựa chọn trung tâm Anh ngữ uy tín cho trẻ tại Hà Nội.

Kinh nghiệm vàng lựa chọn trung tâm Anh ngữ uy tín

1. Chương trình, phương pháp dạy học

Cái quan trọng nhất là dạy thế nào là hiệu quả? Phù hợp với trẻ? Chương trình học không chỉ lầ giáo trình mà cách thức giảng dạy là một lộ trình rõ rang từu các chuyên gia rõ ràng và thống nhất, có hệ thống và khoa học.

Kinh nghiệm lựa chọn trung tâm anh ngữ uy tín tại Hà Nội hiện nay

Phương pháp dạy học ảnh hưởng trực tiếp đến ngôn ngữ mà ngôn ngữ chúng ta quan tâm đến đó chính là tiếng Anh. Vì sự khác biệt giữa các phương pháp dạy học mà trung tâm Anh ngữ đã tạo ra cái tôi trong từng trung tâm Anh ngữ uy tín. Hiện nay, phương pháp học tiên tiến là thông qua tương tác trong những tình huống cụ thể, kết hợp giữa học và chơi, giữa các hoạt động ngoại khóa với kỹ năng sống để khuyến khích học viên thể hiện bản thân. Quan trọng hơn, chương trình học được nghiên cứu thiết kế kỹ lưỡng đối với từng cấp độ, đối tượng người học kết hợp với hệ thống kiến thức ngôn ngữ chuẩn mực gồm từ vựng, ngữ pháp, phát âm, văn phong và hiểu biết văn hóa, từ đó giúp học viên phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Anh.

2. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Là người thầy truyền cảm hứng cho con em học một ngôn ngữ mới, là người trực tiếp tác động  lớn tới văn hóa, lối sống cũng như cách giao tiếp, ứng xử của học viên. Vì vậy, tiêu chí xếp hạng không kém đó chính là đội ngũ giảng viên, khi lựa chọn một trung tam tieng Anh uy tin là đội ngũ giảng viên tốt nghiệp cử nhân hoặc thạc sĩ, được cấp các chứng chỉ dạy tiếng Anh quốc tế.

Ngoài ra, các trung tâm uy tín còn cần có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm để đảm nhận mảng học thuật, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của học viên.

3. Thương hiệu uy tín

Một trung tâm Anh ngữ uy tín sẽ thuyết phục lòng tin của các bậc phụ huynh. Các bậc phụ huynh bảo nhau.”À, trung tâm Anh ngữ này tôi cho con học cảm giác rất hiệu quả”  Hiện có rất nhiều trung tâm Anh ngữ uy tín được chứng nhận về chất lượng giảng dạy điều này thể hiện qua nhiều mặt: cơ sở vật chất, ứng dụng công nghệ cao vào giảng dạy, hợp tác với đối tác quốc tế uy tín, đội ngũ giảng viên,…

4. Cơ sở vật chất và hạ tầng hiện đại nhất

Trẻ em luôn thích màu sắc, một trung tâm Anh ngữ uy tín luôn có cách thiết kế sinh động làm cho trẻ em cảm thấy thoải mái, tập trung hơn. Ngoài các điều kiện tối thiểu của một phòng học như bàn, ghế, bảng, một cơ sở đào tạo tiếng Anh chất lượng cần có các trang thiết bị công nghệ hiện đại khác như máy tính, máy chiếu, màn hình tương tác. Cơ sở vật chất hiện đại, đổi mới sẽ góp phần nào tô thêm điểm cộng cho một trung tâm Anh ngữ uy tín tại Hà Nội.

Kinh nghiệm lựa chọn trung tâm anh ngữ uy tín tại Hà Nội hiện nay

Khi các giá trị cốt lõi là chất lượng đào tạo và dịch vụ được ưu tiên giữ vững và phát triển, góp phần đem đến cho người học những cơ hội học tập và phát triển không ngừng với tiếng Anh – tấm hộ chiếu thời hiện đại, hiện nay các trung tâm Anh ngữ uy tín đang thay đổi không ngừng để phục vụ cho trẻ em một cách toàn diện nhất.

5. Trang bị kỹ năng thực tế

Chúng ta thường nghe câu” Học phải đi đôi với hành”  Và với tiếng Anh cũng không ngoại lệ. Trung tâm Anh ngữ uy tín, chất lượng cần phải biết cách lồng ghép các hoạt động ngoại khóa học tập được tổ chức đan xen trong khóa học cũng đem đến cho học viên cơ hội phát triển sở trường, tư chất, đam mê và kỹ năng mềm thiết yếu như làm việc nhóm, tư duy phản biện, giao tiếp ứng xử…sẽ dần hình thành cho trẻ  phát triển tư duy ngôn ngữ và nâng cao kỹ năng thực tế.

6. Cam kết chất lượng đầu ra

Những chứng chỉ quốc tế như Cambridge Starters, Movers, Flyers, TOEIC, TOEFL, IELTS… sẽ góp phần khẳng định năng lực của học viên cũng như chất lượng một trung tâm Anh ngữ uy tín.

Tổng kết

Trên đây là những kinh nghiệm giúp các bậc cha mẹ lựa chọn trung tâm Anh ngữ uy tín tại Hà Nội xét về mọi mặt chứ đừng tin những lời quảng cáo, giới thiệu của các trung tâm hiện nay. Thông qua bài viết này với mong muốn lựa chọn được cho con em mình một trung tâm Anh ngữ uy tín nhất Hà Nội – là mầm non cho tương lai, cho đất nước. 

Icon-back-to-top