Tiêu chí lựa chọn trung tâm Anh ngữ uy tín cho trẻ

Tiêu chí lựa chọn trung tâm Anh ngữ uy tín cho trẻ

Cách lựa chọn trung tâm anh ngữ uy tín tốt nhất cho con đang là vấn đề băn khoăn của nhiều phụ huynh. Trong những tiêu chí lựa chọn sau, tiêu chí nào là quan trọng nhất?

Độ tuổi học tiếng Anh cho bé từ 4 tuổi là giai đoạn vàng giúp bé học tiếng Anh tốt nhất. Nhưng hiện nay các trung tâm Anh ngữ mọc lên như nấm vậy bố mẹ đang băn khoăn không biết lựa chọn tiêu chí nào để chọn trung tâm Anh ngữ uy tín? Trung tâm Anh ngữ Apax sẽ giúp bạn lựa chọn trung tâm Anh ngữ phù hợp nhất cho trẻ.

Tiêu chí lựa chọn trung tâm Anh ngữ uy tín nhất cho trẻ

Phương pháp học tiếng Anh

Đây  là yếu tố đầu tiên cũng như quan trọng nhất khi học một môn học bất kỳ chứ không phải chỉ mỗi học tiếng Anh.  Ba mẹ nên xem xét trung tâm Anh ngữ đó sử dụng phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ em như học gì cũng như học bằng phương tiện gì, giáo trình họ chọn học, tập trung chú trọng về ngữ pháp như thế nào?

Đối với trẻ em, việc học tại trung tâm Anh ngữ uy tín Apax sẽ có phương pháp học thụ động giúp tiếp thu ngôn ngữ như thông qua các hoạt động như chơi trò chơi, sử dụng các hình ảnh, video ngộ nghĩnh, múa hát, kể chuyện …Thông qua các hoạt động đó bé không chỉ phát triển tư duy bằng tiếng Anh tốt hơn mà còn phát triển các kỹ năng mềm khác giúp bé tự tin trong cuộc sống hàng ngày. Đây chính là mục đích mà trung tâm muốn mang lại cho các em không chỉ việc học ngoại ngữ mà còn tham gia các hoạt động khác ở nhà.

Tiêu chí lựa chọn trung tâm anh ngữ uy tín cho trẻ

Chất lượng giáo viên

Một trong những yếu tố cân nhắc hàng đầu khi các bậc phụ huynh chọn lựa trung tâm Anh ngữ uy tín cho con theo học đó chính là giáo viên. Để giúp trẻ có thể phát âm chuẩn, nếu gia đình có điều kiện nên chọn những giáo viên người bản ngữ như Anh, Úc, Mỹ… thay vì những giáo viên đến từ các nước cũng sử dụng tiếng Anh song song với ngôn ngữ của họ bởi thông thường, giáo viên đến từ những nước này sẽ có accent (giọng điệu) mang ảnh hưởng của địa phương.

Việc dạy tiếng Anh cho bé rất khác với việc dạy tiếng Anh cho người lớn, bởi vì khả năng tập trung, khả năng chủ động tiếp thu của các em phụ thuộc rất nhiều vào ngoại cảnh. Vì thế, giáo viên bản ngữu cũng cần hiểu sâu sắc tâm lý con và có phương pháp đào tạo phù hợp.

Nhưng nếu gia đình bình thường thì việc chọn giáo viên người việt nhưng trình độ nói tiếng Anh chuẩn cũng tốt bởi vì người việt dễ dàng hiểu tâm lí của trẻ và dễ uốn nắn trẻ hơn.

Học phí hợp lý

Không chỉ có tiền con học, mà còn rất nhiều vấn đề khác cần tiền như tiền ăn, tiền phòng,..Vậy nên chi phí khi học tại trung tâm  Anh ngữ uy tín là điều ắt hẳn các bậc phụ huynh đều quan tâm khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho bé. Theo thống kê, thông thường giá một buổi học của bé tại trung tâm Anh ngữ uy tín dao động khoảng 160.000-180.000 vnđ kéo dài 90 phút.

Tiêu chí lựa chọn trung tâm anh ngữ uy tín cho trẻ

Thương hiệu uy tín của trung tâm tiếng Anh

Mức độ uy tín của trung tâm tiếng Anh thể hiện qua các phương diện như chất lượng đào tạo, thành tích của học viên, đánh giá của phụ huynh(những người trực tiếp sử dụng dịch vụ, sản phẩm của trung tâm),.. Bởi hiện nay các trung tâm Anh ngữ mọc lên rất nhiều, qua những lời giới thiệu, quảng cáo thì phụ huynh rất dễ cho con học vào trung tâm không như lời đồn.

Lich trình học hợp lý

Ở độ tuổi này, trẻ học tiếng Anh không nên quá áp lực nhiều, hãy tạo cho trẻ sự thoải mái, thích thú khi học bằng cách dành cho trẻ những buổi tham quan, dã ngoại, thực hành  để trẻ học nhiều bài học có ý nghĩa cho cuộc sống. Việc tạo cho trẻ một lịch học dày đóng sẽ làm trẻ nhanh chán và mệt mỏi, deexx bỏ cuộc. Vì thế khi chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em bố mẹ hãy lựa chọn lịch học phù hợp cho từng trẻ, không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, thể trạng của từng bé.

Cơ sở vật chất

Các trung tâm tiếng Anh uy tín luôn luôn có cơ sở vật chất hiện đại, rộng rãi và không gian thân thiện, sạch sẽ, khơi gợi hứng thú học tập cho trẻ và được trang bị các thiết bị công nghệ để có ứng dụng trong học tập cũng như trong giảng dạy như hệ thống đèn chống cận, màn chiếu, TV,….

Địa điểm đăng kí học thuận tiện

Cuối cùng, đại điểm học thuận tiện là yếu tố mà phụ huynh cân nhắc khi muốn con theo học tại trung tâm Anh ngữ uy tín cho trẻ. Nếu trung tâm tiếng Anh cách nhà quá xa sẽ không thuận tiện trong việc đưa đón con đi học, và có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng dạy tiếng Anh cho bé khi phải di chuyển quãng đường dài, đúng không nào?

Tiêu chí lựa chọn trung tâm anh ngữ uy tín cho trẻ

Cam kết chất lượng đầu ra

Đay cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng để phụ huynh có quyết định gửi con theo học tại trung tâm Anh ngữ uy tín hay không. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm tiếng Anh có bề dày kinh nghiệm trong đào tạo và có cam kêt đầu ra khi tham gia khóa học tiếng Anh tại trung tâm.

Với những tiêu chí trên, bạn đã có cách chọn cho con học ở trung tâm nào chưa? Hi vọng, những thông tin trên sẽ cung cấp cho mẹ và bé để chọn được trung tâm Anh ngữ uy tín cho bé phù hợp.

Icon-back-to-top