Sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo hay nhất, bạn đã biết chưa?

Sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo hay nhất, bạn đã biết chưa?

Những cuốn sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo sẽ giúp cha mẹ dễ dàng hơn trong việc dạy tại nhà cho trẻ. Hãy cùng tham khảo xem đó là những cuốn sách nào nhé!

Ngoài những phương pháp dạy tại nhà thì những cuốn sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo sẽ là những công cụ đắc lực hỗ trợ cho bé trong quá trình học. Con đường chinh phục tiếng Anh không thể thiếu đi những cuốn tài liệu học tiếng Anh. Vì vậy nên việc lựa chọn đúng loại sách tiếng Anh dành cho trẻ là điều mà cha mẹ quan tâm. Nhưng ngày nay có đến hằng trăm đầu sách học tiếng Anh cho trẻ, vậy cha mẹ phải làm thế nào để chọn chính xác những cuốn sách cần.

Tổng hợp những quyển sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo hay nhất

Để giúp các bậc phụ huynh dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sách tiếng Anh cho con, trung tâm Anh ngữ tại Quảng Ninh xin được giới thiệu 5 cuốn sách sau. Hi vọng đây sẽ là những tài liệu quý báu giúp cha mẹ có được phương hướng đúng đắn để con học tốt hơn.

Bộ sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5

Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5 là một bộ sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo mà không thể không nhắc đến khi cha mẹ muốn tìm sách tiếng Anh cho con. Đây là bộ sách không chỉ ý nghĩ mà còn gần gũi với trẻ với những chủ đề về cuộc sống xung quanh bé như gia đình, người thân, bạn bè.

Sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo hay nhất, bạn đã biết chưa?

Những bài học trong sách sẽ giúp trẻ  rèn luyện và nâng cao được cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, đồng thời còn phát triển được thêm vốn từ vựng và ngữ pháp của mình. Đặc biệt, bộ sách được thiết kế với những hình ảnh minh họa sinh động, hấp dẫn, vui nhộn và khoa học giúp trẻ dễ ghi nhớ hơn. Family and Friends sẽ là một nguồn tài liệu không thể bỏ qua dành cho các bậc phụ huynh và học sinh trong quá trình dạy trẻ học tiếng Anh. Chính vì vậy, cha mẹ và các thầy cô hãy lựa chọn bộ sách này ngay nhé!

Amazing Science 1, 2, 3

Amazing Science 1, 2, 3 là bộ sách dạy tiếng Anh dành cho trẻ em ở cấp độ tiểu học thông qua việc tiếp cận với những nội dung bài học một cách khoa học để bé có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo. Với những hình ảnh minh họa được trình bày khoa học, bắt mắt nhờ những stickers màu sắc sẽ khiến trẻ rất thích thú.

Một trong những điểm nổi bật của cuốn sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo này đó chính là khơi dậy cho trẻ khả năng sáng tạo và đam mê học tiếng Anh. Sách bao gồm những hình ảnh bắt mắt cùng với những điều hấp dẫn về thế giới bên ngoài mà bé chưa từng biết đến. Đặc biệt, bộ sách này gồm rất nhiều những bài tập thực hành giúp trẻ khám phá và có những trải nghiệm thực tế. Từ đó giúp bé vừa phát triển tư duy vừa học tiếng Anh hiệu quả hơn.

Bộ sách My Little Island level 1, 2, 3

Bộ sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo My Little Island level 1, 2, 3

Đây là bộ giáo trình tiếng Anh dành cho trẻ em khá thú vị và dễ thương dành cho lứa tuổi mầm non từ 3-5 tuổi. Trong sách cung cấp đầy đủ những kỹ năng Nghe – nói – đọc – viết kết hợp với  những hình ảnh minh họa sinh động. Chương trình học trong sách được xây dựng bằng phương pháp phát triển ngôn ngữ theo cách tự nhiên giúp bé tiếp cận với tiếng Anh dễ dàng hơn.

Bộ sách này khi tải về sẽ gồm 3 file: Audio + PDF + Flashcard rất thuận tiện để phụ huynh lấy về và in ra màu cho con hoặc mua ngay tại các nhà sách. Đối với các thầy cô dạy trên lớp cũng có thể dùng sách My Little Island để làm tài liệu phục vụ cho công tác giảng dạy rất tốt.

Sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo Hook on phonics 

Với những bé mới bắt đầu học tiếng Anh thì đây là sẽ là một bộ sách rất phù hợp, bởi vì đây là giáo trình với giọng Anh – Mỹ khá đơn giản và chuẩn. Sách phù hợp với trẻ từ 4 tuổi trở lên.

Thông qua các game ghép hình, câu truyện ngắn, từ vựng tiếng Anh trẻ em theo chủ đề bằng flashcard thú vị bé sẽ dễ dàng tiếp cận và học tiếng Anh đơn giản hơn. Vì vậy, cha mẹ có thể tham khảo bộ sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo này, đây sẽ là một ý tưởng tuyệt vời giúp con hứng thú hơn với việc học tiếng Anh đấy.

Get it UP 1, 2, 3

Get it UP 1, 2, 3 là bộ sách tiếng Anh trẻ em khá hay giúp phát bé phát triển khả năng đọc – viết tiếng Anh mà cha mẹ nên tham khảo. Đây là bộ sách được biên soạn với các bài tập theo chuẩn đầu ra của bộ giáo dục và đào tạo nhằm phục vụ cho trẻ tham gia các kỳ thi quốc tiếng Anh quốc tế.

Sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo Get it UP 1, 2, 3

Đây cũng được xem là cầu nối hoàn hảo giữa bộ giáo trình Family and Friends Speacial Edition với các bài thi TOEFL Primary và bài thi Cambridge (Starters, Movers, Flyers). Vì vậy, ngay từ bây giờ nếu cha mẹ đang hướng cho con tham gia các kỳ thi tiếng Anh quốc tế thì hãy tham khảo bộ sách này.

Trên đây là những bộ sách tiếng Anh cho trẻ mẫm giáo cực hay và bổ ích đã được nhiều cha mẹ lựa chọn. Chắc chắn chúng sẽ giúp cho ba mẹ, thầy cô làm giáo trình dạy tiếng Anh cho các con đạt được kết quả tốt nhất. Lời khuyên dành cho ba mẹ đó là không nhất thiết chỉ sử dụng một quyển giáo trình cho các con. Hãy cho các con học thêm từ những nguồn khác có cùng chủ đề và ngang trình độ để đổi mới cho con và giúp con luyện tập khắc sâu.

Có thể bạn quan tâm: trung tâm Anh ngữ tại Vĩnh Phúc, trung tam Anh ngu tai Vinh Phuc

Icon-back-to-top