Tìm hiểu bộ sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo chất lượng

Tìm hiểu bộ sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo chất lượng

Sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo chính là phương pháp học tập truyền thống, nhưng nó lại là phương pháp giúp bé có thể tiếp cận với tiếng Anh hiệu quả và tối ưu nhất.

Chắc hẳn bậc phụ huynh nào cũng đã biết rằng để cho con trẻ có thể giỏi ngoại ngữ thì phương pháp hiệu quả nhất đó chính là giúp cho con được tiếp xúc với ngoại ngữ ngay từ sớm, và đặc biệt đối với những bé đang trong độ tuổi mẫu giáo. Với rất nhiều những phương pháp tiên tiến đã được áp dụng, tuy nhiên thì các bậc phụ huynh lại không biết được rằng nhiều khi các phương thức truyền thống như truyện tranh, sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo lại là cách đưa tiếng Anh đến với các bé hiệu quả nhất.

Xem bóng đá online

Những bộ sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo phụ huynh cần biết

1. Bộ sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo: Spot can count

Có lẽ tại Việt Nam, thì Spot không phải là một chú cún con nổi tiếng nhất, tuy nhiên riêng ở Hoa Kỳ, thì cuộc sống của chú cũn đã viết nên được nguyên một bộ sưu tập dành cho các bé. Parents Magazine cũng đã yêu mến và gọi Spot là một trải nghiệm của tuổi thơ và thật đáng tiếc khi bỏ lỡ đi hành trình của chú cún này.

Trong cuốn sach tieng Anh cho tre mau giao “Spot can count” này, thì cuộc phiêu lưu đầy tinh nghịch của chú cún Spot đã được tiếp tục khi mà cậu thông báo cho bố rằng cậu có thể đếm thuần thục tới 10. Để có thể kiểm chứng thì cả 2 bố con đã cùng nhau đến một nông trại và thực hành những phép toán vô cùng đơn giản như: có bao nhiêu con sóc trên cây, hay có bao nhiêu con chuột nằm ở trong túi và ở trong chuồng có bao nhiêu chú ngựa?

Tìm hiểu bộ sách tiếng anh cho trẻ mẫu giáo chất lượng

Điểm thú vị đó chính là các bạn nhỏ cũng sẽ cùng với Spot đếm các con vật ấy và cũng sẽ cùng khám phá tiếng Anh bằng biện pháp đọc, học và nhận viết các mặt số hay chữ cái bằng tiếng Anh.

Đối với cấu trúc mà lặp đi lặp lại này thì các bé không những được học, được thực hàng chữ số liên tục mà các bé còn dễ dàng theo dõi được hành trình phiêu lưu của chú cún Spot. Câu chuyện cũng sẽ mang đến được các giây phút rất thoải mái dành cho người lớn khi mà không thật sự biết nhiều về tiếng Anh bởi hầu hết câu chuyện thì đều sử dụng các câu hội thoại ngắn cũng như là sử dụng các từ ngữ thông dụng và khá là dễ hiểu.

Đồng hành cùng với Spot thì các bé sẽ thấy rằng đây chính là sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo cơ bản và hữu dụng. Các bé cũng sẽ được học vốn từ vựng từ 1 cho tới 10 cùng với tên của một số con vật phổ biến. Với cấu trúc khá đơn giản và được lồng ghép cùng với nhiều khái niệm từ vựng đơn giản như tên những khu vực ở trong nhà, màu sắc, làm cho cuốn sách rất phù hợp để các bé khoảng 4 đến 5 tuổi tiếp cần với tiếng Anh và thậm chí cũng đã được chứng minh sự thành công trong độ tuổi lớn hơn từ 7, 8 tuổi.

2. Cuốn sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo: Hello, goodbye

Cũng giống như tên gọi thì cuốn sách Hello, goodbye chính là quyển sach tieng Anh cho tre mau giao với các câu chào và những cụm từ thường được sử dụng trong việc chào hỏi. Đi cùng với một chú gấu nâu béo bự thì các bé sẽ học được phương pháp gửi lời chào đến đàn ong, cây, những chú chim hoặc là các loại côn trùng, cùng với lợi chào tạm biệt. Và các bé sẽ học được rằng nên nói như nào cho đúng với từng hoàn cảnh.

Tìm hiểu bộ sách tiếng anh cho trẻ mẫu giáo chất lượng

Cuốn sách Hello, goodbye đã được xây dựng vô cùng dễ hiểu cùng những minh họa rõ ràng và các câu văn ngắn gọn, dễ hiểu. Bằng phương pháp này thì các bé có thể dễ dàng liệt kê được từ vựng phù hợp với hình ảnh và mang đến hiệu quả trong ghi nhớ. Hello là để nói lời xin chào và goodbye là để gửi lời tạm biệt. Với các bé từ 4 tuổi thì cũng đã bắt đầu với những bước chắc chắn như vậy.

Bên cạnh việt chào hỏi đơn giản thì tên của một số loại động vật và cây cối cũng đã được giới thiệu. Ngoài các tính từ chỉ âm thanh như là loudly – lớn, quickly – nhanh, quietly — khẽ thì cũng sẽ được giới thiệu đến các bé.

Đối với việc kết cấu được lắp đi lặp lại nhiều trong cuộc sống thì đây cũng chính là quyển sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo lý tưởng nhất cho các bế khoảng 4-6 tuổi.

3. Quyến sách One to Ten and Back again

One to Ten and Back again chính là chuyến đi của Sue và Nick ở trên con đường đi uống trà. Khi cùng đi với 2 bạn nhỏ này thì các bé cũng sẽ được gặp những vật thể, loại vật.

Đây cũng chính là cơ hội để giúp các bé có thể cùng nhau đếm thuyền, đếm gà vịt, đếm cam hoặc là đếm những chiếc bánh,… cả theo chiều xuôi cùng chiều ngược.

Cuốn sách này rất thích hợp đối với các bé từ 5 năm và cũng đã hoàn thành được 2 phần trước đó để có thể hỗ trợ cho việc sửa đổi cũng như là tái đầu tư các vốn từ vựng đã được thảo luận. Tiếp tục sự thành công của hai phần sách trước đó, thì One to Ten and Back again cũng thích hợp đối với những bé ở trong độ tuổi từ 4 cho đến 5 tuổi, nhằm có thể học cũng như là ôn lại được các vốn từ vựng đã giới thiệu. Không những thế ở cuốn sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo này còn có phần tóm tắt để giúp cho việc học từ mới hoặc là học đếm số được hiểu quả hơn rất nhiều.

Càng để cho trẻ tiếp cận tiếng Anh càng sớm thì khả năng làm chủ và thành thạo của trẻ sẽ lại càng được nâng cao. Đối với các quyển sach tieng Anh cho tre mau giao, đã giới thiệu trên hi vọng sẽ giúp các bé bước đầu làm quen với tiếng Anh được hiệu quả nhất.

Icon-back-to-top