Giới thiệu một số cuốn sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo

Giới thiệu một số cuốn sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo

Những cuốn sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo giúp các bậc phụ huynh có thể dạy cho các bé ngay tại nhà. Vậy đó là những cuốn sách nào? Hãy tìm hiểu ngay thôi!

Các bậc phụ huynh muốn dạy tiếng Anh cho các bé tại nhà nhưng chưa có phương pháp dạy cụ thể? Vì vậy, điều đầu tiên các bậc phụ huynh cần làm là tìm cho các bé một phương pháp học phù hợp. Ngoài ra các bậc phụ huynh cần tìm hiểu những cuốn sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo để có thể dạy tiếng Anh cho các bé hiệu quả hơn. Sau đây là một số sách tiếng Anh cho các bậc phụ huynh.

Một số cuốn sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo nổi tiếng

Giới thiệu một số cuốn sách tiếng anh cho trẻ mẫu giáo

Bộ sách Britannica discovery library

Đây là bộ sách tiếng Anh cho bé 3 tuổi đến 6 tuổi, gồm 12 tập với nhiều từ vựng và câu hỏi tiếng Anh thông dụng xoay quanh cuộc sống hằng ngày. Sách được minh họa bằng nhiều hình ảnh sống động cùng các chủ đề gần gũi trong cuộc sống như: màu sắc, động vật, số đếm, thời gian, chữ cái… Đây là bộ sách không chỉ dạy tiếng Anh mà còn rèn luyện tư duy, rất thích hợp cho trẻ mẫu giáo.

Bộ sách Usburne My First Reading Library

Đây là bộ truyện dành cho bé mới bắt đầu học tiếng Anh với nhiều ưu điểm vượt trội: chủ đề đa dạng, học tiếng Anh thông qua truyện, hình ảnh minh họa sống động cuốn hút. Bộ sách gồm 50 quyển với kích thước nhỏ xinh vừa tay bé, độ khó của sách tăng dần theo màu sắc của bìa sách sẽ khiến các bé học hoài không chán.

Phonics for dummies

Đây là quyển sách rất phù hợp với trẻ mẫu giáo hay các bé mới bắt đầu học tiếng Anh. Quyển sách này chia sẻ nhiều bí quyết và ý tưởng giúp các em học đánh vần và phát âm tiếng Anh chuẩn xác. Quyển sách này sẽ giúp các bé về cách đánh vần và rèn luyện kĩ năng đọc tiếng Anh, tìm hiểu về giọng điệu, cách phát âm và phát triển kĩ năng thông qua nhiều bài thực hành thực tế.

Giới thiệu một số cuốn sách tiếng anh cho trẻ mẫu giáo

My Little Island level 1, 2, 3

Đây là bộ sách bộ sách tiếng Anh cực kỳ dễ thương dành cho trẻ em lứa tuổi mẫu giáo (từ 3 – 5 tuổi), với những kỹ năng ngôn ngữ cơ bản nhất: nghe – nói – đọc – viết qua các bài học sinh động. Chương trình được xây dựng bằng phương pháp phát triển ngôn ngữ tự nhiên, bé sẽ học qua nhiều cách với các chủ đề gần gũi giúp trẻ cảm thấy thích thú khi học.

Hook on phonics

Bộ sách dành cho trẻ mẫu giáo của Hook on phonics gồm 6 quyển sách tương ứng với 6 câu chuyện sinh động. Kết hợp với nó là 2 quyển thực hành đưa cha mẹ và bé đến những hoạt động đầy thú vị. Sách có giọng đọc Anh – Mỹ khá dễ, phù hợp với các bé mới bắt đầu học tiếng Anh. Ngoài ra, cha mẹ còn có thể cho con nghe từ vựng hay truyện qua DVD.

Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5

 

Image result for Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5

Bộ sách dạy học tiếng Anh cho bé, Family and Friends, được thiết kế hình ảnh sinh động, vui nhộn và rất khoa học nên rất dễ dàng cho bé mẫu giáo học tập. Mỗi cuốn sách sẽ có 15 Unit bài học xoay quanh chủ đề gần gũi như: gia đình, ban bè… Trong mỗi bài học các bé sẽ được nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm và rèn luyện đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết hiệu quả.

Brain Boosters

 

Image result for Brain Boosters

Quyển sách này gồm 128 trang, giúp bé không những học tiếng Anh mà còn rèn luyện kĩ năng suy luận, phân tích. Các bé sẽ thích thú với các hoạt động cắt, dán, ghép những hình ảnh dễ thương, gần gũi trong cuốn sách này. Phần cuối còn có đáp án để bố mẹ đối chiếu kết quả. Cách dạy tiếng Anh mới lạ này chắc hẳn sẽ làm việc học tiếng Anh cho bé dễ dàng hơn.

 

Amazing Science 1, 2, 3

 

Image result for Amazing Science 1, 2, 3

Bộ sách được biên soạn bởi tác giả Nguyễn Trường Giang, Huỳnh Tú Kinh, và Lê Vĩnh Phúc. Bộ sách Amazing Science dành cho học sinh chương trình tiếng Anh cấp tiểu học nhằm giúp các con phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh thông qua việc tiếp cận nội dung môn Khoa học. Sách được trình bày đẹp, dễ sử dụng có những hình dán (stickers) phục vụ bài học rất được trẻ em ưa chuộng.
Điểm đặc biệt bộ sách dạy tiếng Anh qua việc chú trọng phát triển tư duy, khơi dậy khả năng sáng tạo và niềm đam mê học tiếng Anh của các con qua khám phá những điều thú vị ở thế giới bên ngoài. Qua các bài tập thực hành phong phú giúp các con có những trải nghiệm thú vị trong việc tìm hiểu, khám phá và giải quyết những vấn đề trong cuộc sống hằng ngày

Get it up 1, 2, 3

Bộ sách Get it up được biên soạn nhằm giúp học sinh tiểu học củng cố và phát triển thêm kỹ năng đọc và viết tiếng Anh. Sách được biên soạn với nhiều dạng bài tập theo chuẩn đầu ra của bộ giáo dục và đào tạo, đáp ứng các kỳ thi tiếng Anh quốc tế. Đây là cầu nối thiết thực giữa bộ giáo trình Family and Friends Speacial Edition với các dạng bài thi Cambridge (Starters, Movers, Flyers) và TOEFL Primary.
Trên đây là một số cuốn sach tieng Anh cho tre mau giao các bậc phụ huynh có thể tham khảo. Hãy mua những cuốn sách này để dạy tiếng Anh cho các bé hiệu quả hơn, giúp các em vừa học vừa chơi một cách thoải mái. Không nên bắt trẻ học quá lâu vì như vậy sẽ khiến trẻ cảm thấy nhàm chán và bị áp lực, các bậc phụ huynh hãy kết hợp giữa học và chơi để các em không bị căng thẳng. Chúc các bậc phụ huynh thành công!

Icon-back-to-top