5 Đầu sách tiếng Anh cho bé lớp 1 hay nhất

5 Đầu sách tiếng Anh cho bé lớp 1 hay nhất

Có một số gia đình thường thuê gia sư tiếng anh đến dạy cho bé hoặc có thành viên nào trong gia đình có khả năng dạy cho bé học. Nhưng đôi khi phương pháp này không đạt được kết quả cao lắm bởi vì bạn khó có thể lựa chọn một cuốn giáo trình hợp lý phù hợp với khả năng cũng như trình độ tiếp thu của trẻ khi mà ngày nay bạn có thể thấy có rất nhiều đầu sách tiếng Anh cho bé lớp 1 đang tràn lan ngoài thị trường.Do vậy, bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn 5 cuốn sách tiếng anh lớp 1 hữu ích nhất mà gia đình có thể dạy con trẻ tại nhà.

1. Sách giáo khoa tiếng Anh 

Sách giáo khoa tiếng anh lớp 1 nằm trong Bộ Sách giáo khoa Tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 12. Bộ sách này nằm trong khung chương trình của đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 do Bộ Giáo dục & Đào tạo ban hành.

 

Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 1

Giáo trình của Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 1 gồm hai cuốn, trong đó một cuốn là sách giáo khoa và một cuốn là sách bài tập. Sách chủ yếu giúp bé làm quen với tiếng Anh nên sẽ không nặng kiến thức, giúp trẻ dễ dàng tiếp xúc và thích thú với ngôn ngữ này.

2. Amazing Science 

Đây là cuốn sách tiếng Anh lớp 1 giúp bé bổ sung vốn từ vựng với kho bài học về kiến thức khoa học đơn giản, gần gũi với bé. Sách có nhiều hình ảnh, màu sắc sống động và những bài tập thực hành về cuộc sống thực tế.

3. Let’s Go 

Let’s Go, cuốn sách tiếng Anh theo chương trình chuẩn Anh Quốc, được xuất bản bởi trường đại học hàng đầu Oxford, có lẽ đã và đang là một quyển sách tiếng Anh được nhiều bé và thầy cô lựa chọn nhất. Ngoài những hình vẽ màu sắc nhưng khác với các quyển khác, Let’s Go có một điểm cộng là giúp các bé rèn kĩ năng nghe, nói để tạo cho bé phản xạ tiếng Anh. Sách có đính kèm audio các bài nghe.

Let’s go 1 thích hợp cho bé lớp 1

4. Family and Friends

Giáo trình Family and Friends sẽ giúp luyện phát âm độc đáo và bài kiểm tra mẫu theo các kỳ thi của Cambridge Young Learners: Starters, Movers, Flyers Mỗi cuốn sách sẽ có 15 Unit bài học xoay quanh gia đình, ban bè. Trong mỗi bài học các bé sẽ được nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm và rèn luyện đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bộ sách Family and Friends được thiết kế khoa học, bắt mắt nên các bé có thể dễ hiểu để tự học. Với các bé lớp 1 thì các bố mẹ có thể tham khảo sách ở Level 1.

Giáo trình Family and Friends – Level 1

5. Get it up

Get it up 1 cho trẻ mới học tiếng Anh

Bộ sách Get it up được biên soạn nhằm giúp bé lớp 1 được củng cố và phát triển thêm kỹ năng đọc và viết tiếng Anh. Sách có nhiều dạng bài tập theo chuẩn đầu ra của Bộ Giáo dục & Đào tạo, đáp ứng các kỳ thi tiếng Anh quốc tế. Đây là cầu nối thiết thực giữa bộ giáo trình Family and Friends Speacial Edition với các dạng bài thi Cambridge (Starters, Movers, Flyers) và TOEFL Primary.

Đây là 5 đầu sách tiếng Anh cho bé lớp 1 không chỉ được đông đảo phụ huynh và thầy cô ưa chuộc và chọn giảng dạy mà về phía nhà trường cũng chọn để đưa vào chương trình dạy học. Việc chọn sách và chương trình cho bé tập tễnh vào học là rất quan trọng, vì vậy quý phụ huynh nên có lựa chọn đúng đắn để dạy cho bé nhà mình đạt được hiệu quả cao.

 

Icon-back-to-top